WAO tham gia đại hội đại biểu hội nông dân huyện Vũ Quang nhiệm kỳ 2023 – 2028

Sớm ngày 20/06/2023 Công nghệ sinh học WAO vinh dự tham gia Đại hội đại biểu hội nông dân huyện Vũ Quang, lần thứ V nhiệm kì 2023-2028 tại UBND huyện Vũ Quang với tư cách là một đại biểu.

Không khí tại đại hội


Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội nông dân Huyện Vũ Quang đã đạt được những thành công vượt bậc về cả số lượng, quy mô và hình thức tổ chức sản xuất. Huyện nhà đã phần nào nhận thức được tầm quan trọng của nền nông nghiệp hữu cơ, tuần hoàn, đảm bảo môi trường sinh thái. Tạo ra những nông sản sạch, an toàn cho người sản xuất và người tiêu dùng. Chính vì thế, Hội nông dân hết sức phấn khởi và biết ơn WAO vì đã đồng hành cùng bà con nông dân chuyển đổi canh tác theo hướng hữu cơ – theo quy trình WAO nông nghiệp thuận thiên và đạt được những thành công ngoài mong đợi. Tiêu biểu như mô hình ổi lê Đài Loan và Cam Vũ Quang trên địa bàn.

Ổi hữu cơ được canh tác theo quy trình WAO nông nghiệp thuận thiên của vườn bác Quảng An trên địa bàn huyện Vũ Quang

Tại đại hội, hội nông dân đánh giá rất cao quy trình WAO nông nghiệp thuận thiên khi áp dụng trực tiếp vào các mô hình trồng cam, ổi trên địa bàn huyện. Theo như ý kiến của anh Thịnh – hộ nông dân trồng cam trên địa bàn xã Đức Liên cho biết: “ Từ khi chuyển đổi theo quy trình WAO nông nghiệp thuận thiên, cam phát triển tốt, hạn chế được sâu bệnh hại. Không còn xảy ra tình trạng cam bị thối rụng quả và giá bán tăng lên ”.

Cuối cùng, Hội nông bày tỏ mong muốn được WAO tiếp tục sát cánh, đồng hành với bà con nông dân. Nhằm chuyển đổi, phục hồi và phát triển nông sản chủ lực của huyện Vũ Quang lên một tầm cao mới.

Măng cụt – Nông sản chất lượng cao tại nhà vườn WAO Nguyễn Phát được lan toả đến các vị đại biểu thưởng thức

Với sứ mệnh “ Giúp đỡ những người nông dân hạnh phúc hơn”. Cùng với hơn 7 năm kinh nghiệm tư vấn sản xuất nông sản chất lượng cao cho hơn 6.000 nhà vườn trên cả nước. WAO đang từng ngày nỗ lực đồng hành cùng bà con nâng cao chất lượng nông sản. Nhằm cải thiện đời sống người dân, nâng cao chất lượng nông sản. Để đến một ngày, tất cả mọi người trên thế giới đều được thưởng thức nông sản chất lượng cao của Việt Nam.

Xem thêm:

WAO chuyển giao quy trình trồng ổi hữu cơ cho nông dân thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Tham quan mô hình bưởi Phúc Trạch canh tác theo quy trình WAO nông nghiệp thuận thiên

Cách cải tạo đất cát để trồng cây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WAO TIN YÊU nơi mua sắm vật tư chăm sóc cây trồng hữu cơ, vi sinh