WAO chuyển giao quy trình trồng ổi hữu cơ cho nông dân thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Hôm nay ngày 04/03/2022, tại tổ dân phố Hưng Nhân, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh bắt đầu triển khai mô hình ổi hữu cơ. Mô hình này nằm trong dự án sản xuất nông nghiệp hữu cơ của tỉnh Hà Tĩnh do Công ty Công nghệ sinh học WAO chuyển giao quy trình.

Đợt triển khai này, tại thị xã Kỳ Anh có 2 hộ gia đình tham gia với diện tích trồng khoảng 2000m2 với 200 gốc ổi lê Đài Loan.

Mô hình trồng ổi tại đây được canh tác theo quy trình WAO nông nghiệp thuận thiên – quy trình canh tác dựa theo quy luật của tự nhiên. Từ khâu trồng cho đến chăm sóc chỉ sử dụng các loại phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học, trồng xen canh các loại cây bổ sung sinh khối hữu cơ, sử dụng thiên địch để kiểm soát sâu, bệnh.

Công nghệ sinh học WAO là đơn vị với hơn 7 năm kinh nghiệm tư vấn sản xuất nông sản chất lượng cao cho hơn 5.000 nhà vườn trên khắp cả nước. Với sứ mệnh giúp đỡ những người nông dân hạnh phúc hơn, WAO đang nỗ lực từng ngày đồng hành cùng bà con nâng cao chất lượng nông sản, để đến một ngày, tất cả mọi người trên thế giới đều được thưởng thức nông sản chất lượng cao của Việt Nam.

Mua ngay sản phẩm từ WAO để được hưởng ưu đãi giảm 15% trên tổng giá trị đơn hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *