WAO chuyển giao quy trình và hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc ổi hữu cơ cho nông dân thị xã Kỳ Anh

Chiều nay, ngày 31/03/2022 tại TDP Hưng Nhân, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, Đại diện Công ty Công nghệ sinh học WAO đã tham gia Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng trách nhiệm giữa Công ty TNHH Công nghệ sinh học WAO – Trung tâm Hỗ trợ nông dân Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh – Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh và các hộ dân tham gia mô hình.

WAO vinh dự là đơn vị chuyển giao quy trình canh tác hữu cơ cho các nhà vườn trong dự án sản xuất nông nghiệp hữu cơ của tỉnh Hà Tĩnh.

Trong đợt triển khai mô hình sản xuất nông nghiệp hữu cơ tại thị xã Kỳ Anh, có hai hộ gia đình đầu tiên được lựa chọn tham gia trồng thí điểm là hộ bà Phùng Thị Minh và bà Trương Thị Thanh ở phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh.

Cả hai vườn mô hình này có diện tích khoảng 2000m2 với 160 gốc ổi lê Đài Loan  đã bắt đầu xuống giống từ ngày 15/03/2022 dưới sự hướng dẫn của cán bộ kỹ thuật Công ty Công nghệ sinh học WAO.

Các mô hình trồng ổi này được canh tác theo quy trình WAO nông nghiệp thuận thiên – quy trình canh tác dựa theo quy luật của tự nhiên. Từ khâu trồng cho đến chăm sóc chỉ sử dụng các loại phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học. Các loại cỏ bản địa mọc tự nhiên trong vườn sẽ được giữ lại, đồng thời trồng xen canh thêm một số loại cây cho nhiều sinh khối hữu cơ như chuối, cỏ vetiver, muồng vàng,…

Sau lễ ký kết, cán bộ kỹ thuật Công ty Công nghệ sinh học WAO đã trực tiếp hướng dẫn các hộ dân kỹ thuật chăm sóc ổi như cắt tỉa cành, bón phân, phòng trừ sâu bệnh, kỹ thuật trồng xen canh các loại cây lấy sinh khối.

Công nghệ sinh học WAO là đơn vị với hơn 7 năm kinh nghiệm tư vấn sản xuất nông sản chất lượng cao cho hơn 5.000 nhà vườn trên khắp cả nước. Với sứ mệnh giúp đỡ những người nông dân hạnh phúc hơn, WAO đang nỗ lực từng ngày đồng hành cùng bà con nâng cao chất lượng nông sản, để đến một ngày, tất cả mọi người trên thế giới đều được thưởng thức nông sản chất lượng cao của Việt Nam.

Mua ngay sản phẩm từ WAO để được hưởng ưu đãi giảm 15% trên tổng giá trị đơn hàng!

Danh mục: