Nuôi dưỡng ĐỒNG CỎ XANH – ươm TUỔI THƠ ngọt lành.

Mẹ Thiên Nhiên đã sinh ra muôn loài, với từng đặc điểm và thói quen khác nhau. Mỗi loài là một mảnh ghép tạo nên một bức tranh đa dạng tràn đầy sự sống. Chúng ta cần tôn trọng từng mảnh ghép ấy, cho dù chúng là ai, sống ở đâu và có vai trò gì.

Theo chiều dài lịch sử, con người không ngừng tiến hóa, xã hội không ngừng phát triển. Song song là sự biến mất của những cánh rừng, sự tuyệt chủng của vô số những mảnh ghép sinh học yếu đuối. Để nhường chỗ cho nhà cao tầng, đường bê tông, và đất để sản xuất nông nghiệp theo công nghệ hiện đại.

Tôi khao khát được một lần sống lại tuổi thơ, những năm tháng bình yên nô đùa trên đồng cỏ. Những trưa hè nằm ngủ dưới bóng cây. Tôi thèm cái cảm giác ngọt dịu trên đầu lưỡi khi vừa trèo cây vừa gặm quả.

Tôi ước rằng con cái của tôi, và tất cả những đứa trẻ trên thế giới này đều có một tuổi thơ đầy ắp tiếng cười như thế. Và tôi tin, bạn cũng luôn mong muốn như vậy.

Đó là những hồi ức quý báu của tôi, trước khi tôi được nghe cảnh báo về biến đổi khí hậu, về ô nhiễm môi trường. Trước khi thiên tai, dịch bệnh ngày càng đến thường xuyên và nghiêm trọng hơn. Biến đổi khí hậu và sa mạc hóa hiện đang là những thách thức môi trường lớn nhất toàn cầu.

Và không còn cách nào khác ngoài việc chúng ta phải hành động ngay để bảo vệ sự sống còn của Trái Đất này. Để làm chậm lại quá trình biến đổi khí hậu hiện nay. Và để xây dựng một tương lai xanh cho thế hệ con cháu chúng ta.

Hãy tham gia hành động cùng chúng tôi ngay hôm nay!

Chúng ta chỉ có khoảng thời gian ngắn ngủi trong vòng 10 năm tới để thay đổi cục diện này. Để giữ lại sự sống cho Trái Đất trước khi quá muộn. Trước khi mọi cánh rừng biến mất, những đồng cỏ xanh đã hóa thành sa mạc. Trước khi nền nông nghiệp không còn đất để sản xuất, và con người không còn Ôxi để hít thở.

Những mảnh đất khô cằn sẽ dần sống trở lại, hệ sinh thái được hồi sinh. Thiên nhiên và con người cùng nương dựa nhau để sinh tồn. Chúng ta lại được thưởng thức những Hương vị tuyệt vời của cây trái. Nông sản Việt dần lấy lại niềm tin của người tiêu dùng trong nước và có cơ hội được bạn bè quốc tế thưởng thức. Thế hệ con cháu chúng ta lại có một tuổi thơ với những trải nghiệm đầy ý nghĩa.

Và bạn sẽ trở thành những người anh hùng cứu sống cả Trái Đất này, chỉ bằng một hành động đơn giản là bước đi cùng chúng tôi.

Hãy tham gia dự án gây dựng 1.000.000 ha vườn để cỏ cùng chúng tôi, nuôi dưỡng lại những đồng cỏ đã chết. Để chống lại biến đổi khí hậu, để hồi sinh sự sống cho đất, tái tạo những cánh rừng và hạn chế xói mòn sạt lở đất.

Bấm vào đây để tham gia CỘNG ĐỒNG 1.000.000ha VƯỜN ĐỂ CỎ cùng WAO.

Bạn cần biết: Những lợi ích của việc để cỏ trong vườn.

Mua ngay sản phẩm từ WAO để được hưởng ưu đãi giảm 15% trên tổng giá trị đơn hàng!

Xem thêm về:

Danh mục: