Công nghệ sinh học WAO chuyển giao quy trình trồng ổi hữu cơ cho nông dân huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh

Sáng ngày 20/01/2022, tại thôn 7, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh, Đại diện Công ty Công nghệ sinh học WAO đã tham gia Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng trách nhiệm giữa Công ty TNHH Công nghệ sinh học WAO – Trung tâm Hỗ trợ nông dân Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh và Hội Nông dân huyện Vũ Quang.

Lễ ký kết là bước đầu trong dự án hợp tác giữa WAO và các đơn vị hỗ trợ nông dân chuyển đổi canh tác, sản xuất nông nghiệp hữu cơ của tỉnh Hà Tĩnh.

WAO vinh dự là đơn vị chuyển giao quy trình canh tác hữu cơ cho các nhà vườn trong dự án của tỉnh nhà. Với mong muốn đồng hành cùng bà con tỉnh nhà sản xuất nông sản chất lượng cao để nâng cao đời sống kinh tế, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trong, ngoài tỉnh và hướng đến xuất khẩu.

Sau buổi lễ, cán bộ kỹ thuật của WAO đã trực tiếp hướng dẫn quy trình xuống giống và chăm sóc ổi lê Đài Loan cho hộ sản xuất Nguyễn Quảng An.

Gia đình ông Nguyễn Quảng An là hộ nông dân đầu tiên được lựa chọn để tham gia trồng thử nghiệm mô hình ổi hữu cơ trong dự án sản xuất nông nghiệp hữu cơ của tỉnh Hà Tĩnh.

Mô hình trồng ổi tại đây được canh tác theo quy trình WAO nông nghiệp thuận thiên – quy trình canh tác dựa theo quy luật của tự nhiên. Từ khâu trồng cho đến chăm sóc chỉ sử dụng các loại phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học, trồng xen canh các loại cây bổ sung sinh khối hữu cơ, sử dụng thiên địch để kiểm soát sâu, bệnh.

Công nghệ sinh học WAO là đơn vị với hơn 7 năm kinh nghiệm tư vấn sản xuất nông sản chất lượng cao cho hơn 5.000 nhà vườn trên khắp cả nước. Với sứ mệnh giúp đỡ những người nông dân hạnh phúc hơn, WAO đang nỗ lực từng ngày đồng hành cùng bà con nâng cao chất lượng nông sản, để đến một ngày, tất cả mọi người trên thế giới đều được thưởng thức nông sản chất lượng cao của Việt Nam.

Mua ngay sản phẩm từ WAO để được hưởng ưu đãi giảm 15% trên tổng giá trị đơn hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *