Amino A4 giá ưu đãi –  Dinh dưỡng thiết yếu cho mọi loại cây trồng 

Trong suốt 7 năm giải quyết vấn đề, cung cấp giải pháp cho hơn 6.000 nhà vườn trên cả nước. Amino A4 luôn là sản phẩm đi đầu, nhận được rất nhiều yêu thích, quan tâm của tất cả mọi người. Bởi vì:

Amino A4 là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho mọi loại cây trồng

Amino A4 cung cấp đầy đủ dinh dưỡng đa, trung, vi lượng cần thiết cho cây trực tiếp qua lá mà không qua quá trình chuyển hóa. Vào mỗi giai đoạn phát triển của cây, Amino Acid có những công dụng nhất định. Cụ thể như Amino giúp xanh đọt, mập chồi. Giai đoạn ra hoa giúp kích thích ra hoa đồng loạt, đậu trái nhiều. Giai đoạn nuôi trái, Amino Acid giúp giảm rụng trái sinh lý, lớn nhanh, căng bóng, nặng ký. Đặc biệt là tăng hương vị nông sản. Giai đoạn sau thu, Amino giúp phục hồi cây suy yếu sau thu hoạch, sau khi xử lý bệnh hại. 

“Mua 1 Tặng 1”

Đây là dòng dinh dưỡng được khách hàng của nhà WAO rất ưa chuộng. Chính vì thế, WAO luôn mong muốn và nỗ lực hết mình để có thể tối ưu giá cả hơn nữa để Amino A4 đến gần hơn với mọi bà con nông dân. 

Đến hôm nay, WAO đã phối hợp với nhà máy sản xuất 1954 tiến hành nâng cấp dây chuyền sản xuất công nghệ cao. Thay vì sản xuất theo công nghệ bán thủ công. Nay Amino A4 được sản xuất hoàn toàn bằng máy móc, đóng chai với dung tích lớn hơn. Nhằm tối ưu hóa chi phí nhân công, bao bì, đóng gói… Chính vì thế, hiện nay giá thành sản phẩm đã giảm gần 1 nửa. Với dung tích 5 lít, Amino Acid có giá cũ là 5.000.000 đồng nay giá mới chỉ còn 3.500.000 đồng.

Đặc biệt, để thể hiện lòng biết ơn của WAO đối với quý khách hàng đã tin dùng Amino A4 trong suốt thời gian qua. WAO xin trân trọng thông báo Chương trình “Mua 1 Tặng 1”:

  • Áp dụng Mua 1 tặng 1 đối với Amino A4 dạng can 5 lít. (với điều kiện đặt cọc trước 1.000.000 đồng)
  • Chương trình Amino A4 giá ưu đãi áp dụng đến 23h59 phút ngày 17/09/2023.

Muốn đặt hàng để lại thông tin hoặc gọi vào số hotline 0978.497.345

  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Nếu phát hiện lỗi được phép trả hàng mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào. 

MUA NGAY! 

    Mua ngay sản phẩm từ WAO để được hưởng ưu đãi giảm 15% trên tổng giá trị đơn hàng!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *