Tại sao lại chọn WAO? Bởi vì…

Hệ sinh thái Đất đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống con người. Tuy nhiên biến đổi khí hậu, hoạt động sản xuất nông nghiệp, rác thải ô nhiễm,… đang khiến hệ sinh thái Đất dần suy thoái.

Đặc biệt việc lạm dụng các loại hóa chất độc hại trong việc chăm sóc và bảo vệ cây trồng ã giết chết các sinh vật sống trong Đất, phá vỡ sự đa dạng sinh học. Hệ sinh thái Đất mất cân bằng làm gia tăng sâu bệnh cho cây trồng, khiến năng suất và chất lượng nông sản giảm sút.

WAO ra đời với mong muốn cung cấp kiến thức, công cụ để giúp đỡ nhà vườn chuyển đổi sang nông nghiệp thuận thiên thuận lợi hơn. Đồng thời nâng cao nhận thức về việc sản xuất nông nghiệp bền vững, kết hợp với quá trình phục hồi và bảo vệ hệ sinh thái Đất. Nhằm tạo ra nông sản chất lượng cao để cung ứng cho các chuỗi cửa hàng nông sản chất lượng cao trong nước và hướng đến xuất khẩu.

Tầm nhìn của WAO Nông nghiệp thuận thiên

Tầm nhìn: Đến một ngày tất cả mọi người trên thế giới đều được thưởng thức ” nông sản chất lượng cao ” của Việt Nam.

Sứ mệnh: Giúp đỡ những người nông dân Hạnh Phúc.

Sứ mệnh của WAO
Mục tiêu của WAO đến năm 2025

Mục tiêu: Đến năm 2025 Việt Nam có 1 triệu ha vùng nguyên liệu sản xuất nông sản chất lượng cao.

WAO Nông nghiệp thuận thiên là phương pháp canh tác dựa theo quy luật của tự nhiên. Tập trung vào phát triển sự đa dạng sinh học, phục hồi và bảo vệ sức khỏe Đất, sức khỏe con người.

WAO Nông nghiệp thuận thiên đảm bảo sự cân bằng về hệ sinh thái, đa dạng sinh học và phù hợp với điều kiện của từng địa phương thay vì sử dụng các yếu tố đầu vào từ bên ngoài với những tác động bất lợi. Nông nghiệp thuận thiên kết hợp truyền thống và khoa học để tạo ra những nông sản chất lượng cao (Ngon, sạch, giàu vitamin) và một môi trường sống cân bằng cho tự nhiên, con người.

Bạn cần phải biết:

  1. Tại sao lại chọn WAO? Bởi vì…
  2. Bạn sẽ đặt nông sản của mình ở vị trí nào?
  3. Đâu là nguyên nhân gốc rễ của năng suất và chất lượng?
  4. Cải tạo đất cần bắt đầu từ đâu?
  5. Xuyến chi – Bức tâm thư gửi chủ vườn
Mua ngay sản phẩm từ WAO để được hưởng ưu đãi giảm 15% trên tổng giá trị đơn hàng!