WAO FOODS là ai?

WAO FOODS là một thương hiệu chuyên cung cấp các loại nông sản Việt chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ thuận tự nhiên, đảm bảo tươi ngon và giàu dinh dưỡng. Chúng tôi hướng tới nâng cao sức khỏe cho con người, bảo vệ cộng đồng khỏi những tác hại từ thực phẩm bẩn, và bảo vệ môi trường hệ sinh thái một cách bền vững.       

Nông sản Việt chất lượng cao một vấn đề không mới. Nhưng cần một cách làm mới.

Một thực trạng đáng báo động hiện nay là tuổi thọ người việt nam đang tăng dần nhưng điều đó không chứng minh sức khỏe con người tăng lên. Minh chứng rõ ràng nhất là hiện nay những người trên độ tuổi 30 đều mắc ít nhất 1 căn bệnh.

Nguyên nhân sâu xa là do chúng ta mỗi ngày đều nạp vào cơ thể những thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc. Những nông sản Việt chất lượng cao còn đang rất khan hiếm trên thị trường.

Một trong những giải pháp tạm thời hiện nay lựa chọn các loại trái cây nhập khẩu. Nhưng những trái cây nhập khẩu được trồng một nơi, sơ chế đóng gói một nơi, tiêu thụ một nơi khác, khoảng cách có thể là nửa vòng trái đất. Thời gian từ khi thu hoạch đến lúc được ăn tương đối dài, làm giảm giá trị dinh dưỡng đáng kể. Ngoài ra, để đảm bảo trong quá trình vận chuyển, trái cây đều và đẹp, ít bị dập nát hư hao thì người ta đã thu hái ngay từ lúc chúng chưa đến độ chín. Và vì vẫn đang trong quá trình tích luỹ dưỡng chất đã bị thu hái, nên trái cây lại bị hụt đi 1 phần dinh dưỡng nữa.

WAO FOODS giải quyết được vấn đề gì

Để giải quyết triệt để vấn đề về chất lượng nông sản, chúng tôi hiểu rằng cần xây dựng được chuỗi sản xuất và tiêu thụ thành một quy trình khép kín. Đó là lý do WAO ra đời. WAO hiện đang cung cấp quy trình và các vật tư để canh tác nông nghiệp theo quy trình WAO Nông Nghiệp Thuận Thiên. Thông qua dự án WAO Đồng Hành để cùng nông dân sản xuất ra những nông sản chất lượng. Và WAO FOODs là cầu nối, đưa các nông sản đạt chất lượng từ các WAO Đồng Hành đến với người tiêu dùng.

Chúng tôi cam kết, tất cả những nông sản tại WAO FOODs đều được canh tác thuân tư nhiên, được WAO kiểm soát quy trình chặt chẽ, đảm bảo công khai, minh bạch, có đầy đủ thông tin dữ liệu về chất lượng sản phẩm, ngày thu hái, nhà vườn sản xuất, …

Sứ mệnh của WAO FOODS

Sứ mệnh của WAO FOODs là “mang nông sản chất lượng cao đến tay người tiêu dùng”. WAO FOODs luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, là kim chỉ nam để tạo nên giá trị cốt lõi.

WAO, WAO Đồng Hành và WAO FOODs vẫn luôn nỗ lực từng ngày, chung tay cùng các nhà vườn để sản xuất ra những nông sản chất lượng cao và đưa đến tay người tiêu dùng.

Tầm nhìn của chúng tôi “đến một ngày tất cả mọi người trên thế giới đều được thưởng thức nông sản chất lượng cao của Việt Nam”.

WAO FOODs mong muốn trong hành trình này, sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các đối tác và người tiêu dùng. Để giải quyết bài toán nông nghiệp bền vững và nâng cao giá trị nông sản của Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WAO TIN YÊU nơi mua sắm vật tư chăm sóc cây trồng hữu cơ, vi sinh