Giải pháp xử lý nhện đỏ hại sầu riêng giai đoạn làm bông hiệu quả, không lo kháng thuốc

Hiện nay Sầu Riêng ở các tỉnh khu vực Tây Nguyên đang trong giai đoạn tạo mầm làm bông. Trong điều kiện thời tiết khô nóng. Kết hợp với việc xiết nước tạo khô hạn để tạo mầm đang tạo điều kiện đặc biệt thuận lợi cho nhện đỏ phát triển và gây hại mạnh.

Trong giai đoạn này, nếu bị nhện đỏ gây hại sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm bông cũng như năng suất chất lượng của cả vụ sầu riêng. Nhện đỏ gây hại sẽ gây ra hậu quả:

  • Phá hỏng cơi đọt, giảm khả năng ra hoa đậu trái. Nhện đỏ chích hút làm giảm diệp lục, giảm khả năng tích lũy nhựa của cây. Khiến cây sầu riêng suy yếu, thiếu dinh dưỡng, làm giảm khả năng ra hoa đậu trái
  • Nhện đỏ gây hại làm khô bông, đậu trái kém, rụng trái, trái sầu riêng bị méo mó, biến dạng.

Thời gian vừa qua, WAO nhận được rất nhiều yêu cầu hướng dẫn xử lý nhện đỏ gây hại trong giai đoạn làm bông. Các nhà vườn đã sử dụng nhiều giải pháp, đổi nhiều loại thuốc nhưng vẫn không đạt hiệu quả vì đặc tính nhện đỏ sinh sản nhanh và kháng thuốc rất nhanh. Sau quá trình xử lý thực tế WAO có tổng hợp lại thành bộ giải pháp giúp các nhà vườn có thể chủ động kiểm soát nhện đỏ nhanh gọn hiệu quả. Và đặc biệt không lo nhện nhờn thuốc kháng thuốc.

Bộ giải pháp này sẽ giúp Anh/Chị nắm được các bước cụ thể cần làm để kiểm soát nhện đỏ trong giai đoạn làm bông. Mà không ảnh hưởng đến quá trình tạo mầm, không ảnh hưởng đến đọt non, hoa, trái non.

Để nhận đầy đủ giải pháp xử lý nhện đỏ trong giai đoạn làm bông cây sầu riêng. Hãy để lại thông tin theo form dưới đây WAO sẽ gửi quy trình chi tiết qua Zalo cho Anh/Chị:

    Mua ngay sản phẩm từ WAO để được hưởng ưu đãi giảm 15% trên tổng giá trị đơn hàng!

    Danh mục: