Thông báo kết thúc chương trình “WAO lì xì – Quay miễn phí – Quà như ý”

Lời đầu tiên, Ban tổ chức chương trình “WAO lì xì – Quay miễn phí – Quà như ý” xin gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả người tham gia. Trong quá trình diễn ra chương trình, BTC đã có một số thay đổi để phù hợp với tình hình hiện tại của chương trình.

Tuy nhiên sau khi kết thúc chương trình vì chưa có người tham gia nào đạt được mốc thưởng theo thể lệ mới, nên BTC quyết định vẫn giữ nguyên thể lệ cũ và trao thưởng cho những người đạt được giải thưởng lì xì tiền mặt >= 3.000.000đ. Kính mong nhận được sự thông cảm của quý vị.

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, WAO kính chúc quý vị và gia đình:

SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – BÌNH AN

Chương trình “WAO lì xì – Quay miễn phí – Quà như ý” là món quà chào xuân của WAO gửi tới tất cả mọi người. Chương trình diễn ra từ ngày 30/01/2022 đến ngày 08/02/2022. Sau 10 ngày quay vòng cực kỳ hấp dẫn, đến nay chương trình đã có kết quả cuối cùng.

Rất nhiều người tham gia đã may mắn quay được vào những phong bao lì xì có giá trị lớn. Và nhận được giải thường lì xì tiền mặt hơn 3.000.000đ.

Tổng giá trị giải thưởng lì xì mà người tham gia chương trình “WAO lì xì” nhận được lên đến  126.788.239đ cùng với hơn 2.000 phiếu giảm giá mua hàng tại WAO.

Xin được chúc mừng 6 người tham gia may mắn nhất chương trình “WAO lì xì” năm nay đã nhận được lì xì tiền mặt:

  1. Phạm Văn Hải
  2. Nguyễn Văn Phẩm
  3. Đặng Thị Phương
  4. Đào Đình Lợi
  5. Tạ Quang Văn
  6. Nguyễn Thị Ngọc Thắm

Ngoài ra, còn có số lượng lớn người tham gia chương trình nhận được rất nhiều lì xì từ WAO. Vì vậy BTC sẽ thống kê và thông báo chi tiết cách thức trao thưởng vào 10:00 ngày 10/02/2022.

Xem chi tiết cách thức trao thưởng tại đây 👉 Cách thức trao thưởng chương trình WAO lì xì

Trong quá trình diễn ra chương trình không tránh khỏi sai sót, BTC rất mong quý vị thông cảm và có những đóng góp xây dựng để những chương trình tiếp theo được diễn ra thành công tốt đẹp hơn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: WAO Thanh Ngà – 0978.497.345

Zalo: WAO Lì Xì

Fanpage facebook: Công nghệ sinh học WAO

Mua ngay sản phẩm từ WAO để được hưởng ưu đãi giảm 15% trên tổng giá trị đơn hàng!