WAO BOOM – Combo đặc trị bệnh vàng lá thối rễ, cải tạo đất

750,000 

Công dụng:

  • Nâng pH, khử phèn, giải độc đất
  • Diệt trừ 95% mầm bệnh
  • Kích rễ, tạo đọt
  • Bổ sung dinh dưỡng phục hồi cây
  • Tăng đề kháng giúp cây phòng bệnh

Thành phần:

Sản phẩm sẽ giúp nhà vườn thoát khỏi bệnh vàng lá thối rễ đang dai dẳng. Đặc trị bệnh, ngăn chặn được tuyệt đối sự lây lan của nấm bệnh trong vườn. Giúp đất giàu mùn, nhiều giun, thông thoáng, giàu oxy, giảm được chi phí đầu vào. Giúp cây có được một bộ rễ mập mạp, trắng, khỏe, dài, nhiều lông hút,…

Ngoài ra, bộ giải pháp còn giúp nhà vườn cải tạo lại tính chất vật lý cho đất (giúp đất tơi xốp, giữ nước và thoát nước tốt hơn); Cải tạo tính chất hóa học cho đất (ổn định pH và cân bằng độ tan của phân bón); Cải tạo tính chất sinh học của đất (tạo môi trường sống phù hợp cho giun dế và bổ sung đầy đủ các loại vi sinh vật có lợi giúp phân hủy hữu cơ nhanh, phân giải lân, phân giải các chất độc, đối kháng nấm bệnh, tuyến trùng,…).

Liều dùng: 600 lít

Sử dụng tối đa: 100 cây

Giá bán: 750.000đ

Mô tả

Cơ chế hoạt động:

Sau khi tưới WAO BOOM vào đất, canxi và humic có trong Kali-humate sẽ giúp nâng cao và ổn định độ pH đất. Nấm đối kháng như Chaetomium spp có trong CNX-CN sẽ kích hoạt giúp tiêu diệt các loại nấm hại bao gồm phytophthora, fusarium, pythium. Đây là 3 chủng nấm đặc biệt nguy hiểm gây ra bệnh vàng lá thối rễ.

Sau khi tiêu diệt hết nấm bệnh trong đất, tiếp đến các loại nấm men kích rễ là Saccharomyces, Actimomycetes spp cùng với Acid humic có trong Đặc hiệu tưới gốc 3in1 sẽ kích thích và tái tạo bộ rễ mới cho cây. Giúp phục hồi bung đọt và xanh lá trở lại.

Cũng trong thời điểm đó các chủng Trichoderma spp, Bacillus subtilis có trong WAO-Trichoderma sẽ ngầm giúp phân giải chất hữu cơ, vô cơ và các chất hóa học khó tan, cải thiện chất đất và môi trường sống cho vi sinh vật.

Và cuối cùng các chất dinh dưỡng như Amino acid và Kali có trong Phân bón als sinh học A4Kali-humate sẽ phục hồi hệ vi sinh vật bản địa tự nhiên trong đất, đồng thời giúp cây trồng tăng khả năng quang hợp lên 30%, kết hợp bổ sung các đa trung vi lượng hữu cơ giúp tăng hương vị nông sản.

Nếu bạn còn băn khoăn hãy để lại thông tin để được tư vấn kỹ hơn về giải pháp:

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.