Lời mở đầu

Chào bạn!

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến đây thì hãy cho chúng tôi vài phút để tâm sự với bạn điều này.

Hiện nay thị trường trong nước đang rất cần sản phẩm sạch và chất lượng. Trong năm qua chúng ta đã nhập hàng tỷ USD hoa quả từ các nước. Bởi chất lượng và mức độ an toàn của nó.

Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, trong tháng 11 năm 2019, Việt Nam đã nhập khẩu 120 triệu USD mặt hàng rau quả. Nâng tổng giá trị hàng rau quả nhập khẩu trong 11 tháng năm 2019 lên mức 1,62 tỷ USD, tăng 3,1% so với cùng kỳ năm 2018.

“Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam. Việc trái cây ngoại ngày càng phủ rộng thị trường là cảnh báo để ngành trái cây Việt Nam phải nâng chất lượng nếu không muốn thua trên sân nhà.”.

WAO hình thành với mục tiêu kết nối 1.000.000 hecta trên cả nước sản xuất nông sản chất lượng cao.

Website nongnghiepthuanthien.vn là một cuốn sách về nông nghiệp thuận tự nhiên. Ở đây cung cấp đầy đủ kiến thức, công cụ để thực hành sản xuất nông sản chất lượng cao. Giúp tiết kiệm chi phí, tăng giá trị sản phẩm.

WAO biết bạn đang rất mong muốn ứng dụng hữu cơ, vi sinh. Để chăm sóc và bảo vệ cây trồng, bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình. Bảo vệ môi trường sống cho muôn loài.

Hữu cơ, vi sinh là một bộ môn mà chúng ta cần hiểu về nó trước khi ứng dụng. Bởi hơn 5 năm qua chúng tôi trực tiếp tư vấn cho hơn 4.000 khách hàng trên 63 tỉnh thành. Những khách hàng đó đã đánh mất rất nhiều tiền của, công sức. Bởi việc ứng dụng hữu cơ vi sinh mà không hiểu gì về nó.

WAO tin rằng bạn sẽ không phải là người thứ 4001. Bởi bạn sẽ là người hiểu sâu về nó trước khi ứng dụng.

Chào mừng bạn đến với khóa học “Nghệ Thuật Ứng Dụng Vi Sinh”. Ở đây:

– Bạn sẽ tránh được những sai lầm khi sử dụng hữu cơ, vi sinh.

– Bạn sẽ thành thạo trong việc lựa chọn vi sinh cho các mục đích khác nhau “bệnh nào thuốc đó”.

– Chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau tạo ra nông sản chất lượng cao( ngon hơn, sạch hơn ).

ĐỪNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM VI SINH KHI CHƯA HIỂU VỀ NÓ BẠN NHÉ.

Mỗi ngày hãy quay trở lại đây để cập nhật kiến thức thông qua đọc cuốn sách “WAO NÔNG NGHIỆP THUẬN THIÊN“.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản => nâng cao về đất, vi sinh, thiên địch, thực vật, thời tiết, để qua đó giúp bạn thực hành tốt hơn mỗi ngày.

Kéo xuống dưới xem menu cuốn sách.

Về trang chủ