Lời mở đầu

Chào bạn!

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến đây thì hãy cho chúng tôi vài phút để tâm sự với bạn điều này.

Hiện nay thị trường trong nước đang rất cần sản phẩm sạch và chất lượng. Trong năm qua chúng ta đã nhập hàng tỷ USD hoa quả từ các nước. Chúng ta “nhập khẩu” nhiều bởi chất lượng và mức độ an toàn của nó.

Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, trong tháng 11 năm 2019, Việt Nam đã nhập khẩu 120 triệu USD mặt hàng rau quả từ các nước. Nâng tổng giá trị hàng rau quả nhập khẩu trong 11 tháng vừa qua lên mức 1,62 tỷ USD. Con số này quá lớn và đáng lẽ nó phải ở lại với nông dân chúng ta.

“Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam. Việc trái cây ngoại ngày càng phủ rộng thị trường là cảnh báo để ngành trái cây Việt Nam phải nâng chất lượng nếu không muốn thua trên sân nhà.”.

Vậy nâng chất lượng bằng cách nào?

Muốn nâng cao chất lượng của từng vườn thật nhanh, chúng ta cần phải liên kết chuyển giao kỹ thuật cho nhau thật nhanh. Chúng ta không thiếu diện tích, chúng ta không thiếu nông sản, chúng ta chỉ thiếu mỗi nông sản chất lượng cao, chúng ta cần liên kết để làm được điều đó.

Và chúng tôi (WAO) hình thành với sứ mệnh làm nên điều đó. Mục tiêu của chúng tôi là kết nối 1.000.000 hecta đất nông nghiệp trên cả nước sản xuất nông sản chất lượng cao.

Website nongnghiepthuanthien.vn của chúng tôi là một cuốn sách nói về nông nghiệp thuận tự nhiên. Ở đây cung cấp đầy đủ cho bạn kiến thức, công cụ để bạn thực hành sản xuất nông sản chất lượng cao một cách dễ dàng nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí, tăng năng suất, tăng giá trị sản phẩm.

Còn nếu như bạn muốn được chuyển giao quy trình. Hãy để lại thông tin đăng ký ở phía bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thật nhanh.

ĐĂNG KÝ NGAY!

  TẶNG THÊM CHO BẠN KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ giúp bạn nâng cao kiến thức chuyên môn tại đây.

  Và đừng quên mỗi ngày hãy quay trở lại đây để cập nhật kiến thức thông qua việc đọc cuốn sách “WAO NÔNG NGHIỆP THUẬN THIÊN“.

  Cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản => nâng cao về đất, vi sinh, thiên địch, thực vật, thời tiết, để qua đó giúp bạn thực hành tốt hơn mỗi ngày.

  Kéo xuống dưới xem menu cuốn sách.

  Về trang chủ

  Tham gia ngay: