DỰ ÁN TRỒNG RAU CỦ QUẢ CHẤT LƯỢNG CAO WAO FARM

Cách trung tâm thành phố Hà Tĩnh 15km về hướng tây, thuộc địa phận của thôn Kim Sơn – Lưu Vĩnh Sơn – Thạch Hà – Hà Tĩnh. WAO FARM là nơi sản xuất nông nghiệp hữu cơ thuận thiên, kết hợp phát triển du lịch sinh thái trải nghiệm – nông nghiệp chữa lành duy nhất tại TP. Hà Tĩnh.

Với sứ mệnh là phổ cập hóa nông nghiệp hữu cơ đến với mọi nhà. Suốt 3 năm qua WAO FARM đã tập trung cải tạo đất trồng của mình bằng 100% nguyên vật liệu hữu cơ có trong tự nhiên để tối ưu chi phí rẻ nhất, từ đó phổ cập hóa nông sản hữu cơ đến với mọi nhà với giá rẻ chứ không còn đắt đỏ như các siêu thị hữu cơ vẫn đang bán ở thành phố lớn .

Ở WAO FARM chúng tôi ưu tiên giữ lại các loại cây trồng mọc tự nhiên trong vườn, kết hợp đa dạng hóa cây trồng để tạo nên sự cân bằng sinh thái, canh tác nông sản bản địa, nông sản giống cổ xưa thuần chủng nhằm tạo ra các loại rau củ phù hợp nhất với người dân bản địa.

Hình chụp WAO FARM từ trên cao
Hình chụp WAO FARM từ trên cao được thiết kế vô dùng đẹp mắt

Dưới đây là hơn 20 loại rau củ sẽ được WAO FARM trồng trong dự án sắp tới để phục vụ mọi người:

 1. Rau ăn lá hữu cơ: rau dền, rau ngót, mồng tơi, xà lách, rau muống, cải ngọt, cải thảo, cải cúc, bắp cải, súp lơ,… (rau theo mùa mọi người tha hồ lựa chọn nhé!)
 2. Củ quả hữu cơ: củ dền, cà rốt, cải trắng, su hào, khoai lang, khoai tây, cà chua, mướp đắng, bù, bí, mướp, mướp đắng, đậu cove, lặc lè, dưa hấu, dưa chuột, cam, bưởi,…
 3. Rau gia vị hữu cơ: hành lá, ngò gai, rau mùi, tía tô, kinh giới, húng quế, tỏi, ớt, gừng, nghệ,…

Tất cả các loại nông sản đến từ WAO FARM sẽ tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, ngon đủ vị và hàng lượng dinh dưỡng đầy đủ không bị “rỗng”. Mọi người có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn cho cả gia đình và trẻ nhỏ mà hoàn toàn không phải lo lắng gì về an toàn thực phẩm và độ tươi ngon.

Hình ảnh Một số loại rau củ quả hữu cơ theo mùa vụ hè đã được trồng thành công tại WAO FARM
Video ghi lại các loại rau củ hữu cơ đã trồng thành công vụ đông xuân 2023

Sản lượng dự kiến của dự án:

Với tổng diện tích đất canh tác hơn 4000m2, sản lượng thu hoạch rau hàng tháng của WAO FARM dự kiến đạt 6 tấn/tháng. Sản lượng này đủ phục vụ cho hơn 100 hộ gia đình ăn thoải mái đa dạng các chủng loại nói trên. Tuy nhiên, để đảm bảo cho tất cả các gia đình tham gia đều được phục vụ một cách tốt nhất thì đợt này WAO FARM sẽ sản xuất cho đúng 50 nhà.

Giá niêm yết:

 • Đồng giá 45k/kg/củ quả hữu cơ
 • Đồng giá 35k/kg/rau ăn lá hữu cơ

Khách hàng có thể tham gia mua hàng theo gói tháng để mua với giá tốt hơn cũng như dùng rau củ quả một cách thoải mái hơn mà không phải lo lắng gia tăng chgi phí.

 • Gói 01 tháng: 1.350.000đ (45k/ngày)
 • Gói 03 tháng: 2.700.000đ (30k/ngày)
 • Gói 06 tháng: 5.400.000 (30k/ngày)
 • Gói 01 năm: 10.800.000đ (KM 02 tháng còn 26k/ngày)

Cam kết:

 • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà không bất kỳ chi phí nào.
 • Đền tiền gấp 10 lần nếu phát hiện giống biến đổi gen và sử dụng phân thuốc hóa học trái với quy định làm hữu cơ.
 • Miễn phí ship khi đăng ký gói tháng.
 • Tặng ngay 01 buổi picnic cho cả gia đình tại WAO FARM trị giá 1.000.000đ khi đăng ký trước ngày gia đình Việt Nam 28/06/2024.

Đăng ký tham gia gói tháng tại đây!

  Lưu ý: mọi ưu đãi sẽ hết sau ngày 28/06/2024 và khi đủ danh sách 50 nhà WAO FARM sẽ đóng danh sách, bài viết này sẽ tự động biến mất.

  Còn đây là một số hình ảnh picnic tại WAO FARM

  Hình ảnh mọi người đang ăn trưa ở một góc suối WAO FARM
  Thưởng thức dưa hấu thuận thiên của WAO FARM ngay tại suối
  Một vị trí khác khi bạn lên trải nghiệm tại WAO FARM

  Mọi người cùng lên WAO FARM để trải nghiệm nhé!

  WAO TIN YÊU nơi mua sắm vật tư chăm sóc cây trồng hữu cơ, vi sinh