Chữa trị vườn nứt thân xì mủ sầu riêng bằng hữu cơ vi sinh

Nứt thân xì mủ là bệnh thường gặp trên cây sầu riêng đặc biệt trong giai đoạn kinh doanh. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất và chất lượng trái. Bệnh do nấm gây ra, tấn công vào thân, cành, rễ cây. Làm cho cây bị xì mủ, khô cành, chết cây.

Biểu hiện bệnh nứt thân xì mủ sầu riêng

Hiện nay, có nhiều cách để chữa trị bệnh nứt thân xì mủ trên cây sầu riêng. Trong đó phương pháp sử dụng hữu cơ vi sinh là một giải pháp hiệu quả, an toàn và bền vững.

Dịch vụ chữa trị nứt thân xì mủ bằng hữu cơ vi sinh của WAO bao gồm:

  • Kiểm tra vườn sầu riêng: Kỹ thuật WAO sẽ tiến hành kiểm tra vườn sầu riêng của quý khách. Xác định chính xác nguyên nhân gốc rễ, từ đó đưa ra phương án chữa trị phù hợp.
  • Xử lý vết bệnh: Chúng tôi sẽ sử dụng các sản phẩm hữu cơ vi sinh để xử lý vết bệnh. Giúp tiêu diệt nấm bệnh, ngăn chặn bệnh lây lan. Phòng ngừa tuyệt đối bệnh tái đi tái lại trong vườn.
  • Bổ sung dinh dưỡng cho cây: Chúng tôi sẽ sử dụng các sản phẩm hữu cơ vi sinh để bổ sung dinh dưỡng cho cây, giúp cây phục hồi và phát triển khỏe mạnh.
  • Kỹ thuật đồng hành và theo sát vườn xuyên suốt trong và sau quá trình xử lý bệnh. Miễn phí tư vấn 24/7 trọn đời.
Kỹ thuật kiểm tra trực tiếp tại vườn tình trạng cây sầu riêng bị nứt thân xì mủ

Ưu điểm dịch vụ chữa trị nứt thân xì mủ sầu riêng của chúng tôi:

  • Sử dụng các sản phẩm hữu cơ vi sinh chất lượng cao: Chúng tôi sử dụng các sản phẩm hữu cơ vi sinh chất lượng cao, được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho cây trồng và sức khỏe người sử dụng.
  • Hiệu quả cao: Phương pháp sử dụng hữu cơ vi sinh có hiệu quả lên đến 99%. Tác dụng nhanh, thấy ngay kết quả sau 1 tuần chữa trị. Xử lý tận gốc rễ của nấm bệnh, không lo bệnh tái đi tái lại trong vườn.
  • An toàn, bền vững: Sử dụng các sản phẩm hữu cơ vi sinh an toàn cho cây trồng và môi trường, giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh và bền vững.

Lưu ý:

Nên thực hiện vào lúc vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát. Tránh thực hiện vào lúc trời nắng gắt.

Hiệu quả của phương pháp

Phương pháp chữa trị bệnh nứt thân xì mủ bằng hữu cơ vi sinh có hiệu quả cao. Giúp cây phục hồi nhanh chóng, giảm thiểu thiệt hại năng suất và chất lượng trái.

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Vui lòng liên hệ:

VP Hà Tĩnh: Số 342, đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh

VP Bình Phước: Quốc Lộ 14, Thôn 2, Xã Đoàn Kết, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước

WAO rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ chữa trị nứt thân xì mủ sầu riêng (miễn Phí):

    Mua ngay sản phẩm từ WAO để được hưởng ưu đãi giảm 15% trên tổng giá trị đơn hàng!