CẦU NỐI TIÊU THỤ NÔNG SẢN VIỆT CHẤT LƯỢNG CAO

Với sứ mệnh “mang nông sản chất lượng cao đến tay người tiêu dùng”, WAO FOODs sẽ là cầu nối giữa nông sản từ các WAO đồng hành với người tiêu dùng.
Tầm nhìn của WAO FOODs là “đến một ngày, tất cả mọi người trên thế giới đều được thưởng thức nông sản chất lượng cao của Việt Nam”.

Dù mới được thành lập trong thời gian ngắn, nhưng đến nay WAO FOODs đã hỗ trợ đầu ra cho 4 nhà vườn thuộc dự án WAO đồng hành:

1. WAO NGHĨA – Mận Hậu Sơn La

2. WAO NGUYỄN PHÁT – Măng Cụt Cần Thơ

3. WAO TÙNG THU – Bưởi Phúc Trạch Hà Tĩnh

4. WAO ĐÀM HIỀN – Cam Cao Phong Hòa Bình

Vừa qua, WAO FOODs đã hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ tiêu thụ cho vườn Mận Hậu của anh Nghĩa ở Sơn La. Và đang tiếp tục hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm măng cụt TRĂM TUỔI cho vườn WAO Nguyễn Phát ở Cần Thơ.

Phải nói sau 3 năm đồng hành thì năm nay trái măng cụt ở đây đã nâng cấp lên 1 tầm cao mới. Giống như kiểu “đủ nắng hoa sẽ nở ấy”. Năm ngoái ăn đã rất ngon rồi, nhưng năm nay từ hương thơm, màu sắc, vị ngọt, vị chua thanh của nó đều biến đổi không ngờ. ĂN HOÀI KHÔNG THẤY CHÁN. Quả măng cụt khi cầm trên tay rất nặng, khi bóc ra có mùi thơm nhẹ, múi của nó trắng muốt. Khi ăn vào có vị ngọt ngọt, chua chua quyện vào đầu lưỡi rất dễ chịu. Vị ngọt của nó còn lưu lại trong vòm miệng rất lâu. Rất đáng thưởng thức đó mọi người.

Năm nay là năm đầu tiên WAO chính thức nhận hỗ trợ tiêu thụ cho vườn này. Vì sản lượng vườn chỉ có 1 tấn thôi nên điều đầu tiên WAO nghĩ đến là chia sẻ cho những WAO ĐỒNG HÀNH còn lại. Mọi người xứng đáng được thưởng thức những thành quả này. Sau khi thưởng thức xong, WAO tin rằng mọi người sẽ thêm niềm tin hơn trên con đường mà mình đã chọn.

Và mức giá bán của vườn măng cụt này không hề rẻ nhé.

Hiện tại, WAO FOODs đang phân phối măng cụt với 3 mức giá:

 • Măng cụt đặc biệt: 140.000/kg
 • Măng cụt đẹp: 120.000/kg
 • Măng cụt baby: 100.000/kg.

Các khách hàng của WAO sẽ được mua với giá ưu đãi giảm 20%. Cụ thể: 

 • Măng cụt đặc biệt chỉ còn: 112.000/kg
 • Măng cụt đẹp chỉ còn: 96.000/kg
 • Măng cụt baby chỉ còn: 80.000/kg

Qúy khách có thể đặt mua trực tiếp tại đây

  Hoặc bấm vào link để đăng ký đặt mua: https://landing.waofoods.vn/mang-cut#pre-order

  Nay măng đã vào vụ chín rộ, dự kiến sẽ thu hoạch từ nay đến giữa tháng 7. Mọi người hãy nhanh tay đăng ký để được thưởng thức măng cụt chất lượng cao.

  Bấm vào link để đăng ký đặt mua: https://landing.waofoods.vn/mang-cut#pre-order